Zerg, Terran và Protoss hợp lực trong trailer mới nhất của Starcraft II: Legacy of the Void

18/09/2015

Mới đây tại Gamescom, Blizzard đã công bố những thông tin chi tiết cho chế độ chơi mới Allied Commander – một chế độ chơi sẽ xuất hiện cùng với chương cuối cùng của Starcraft II là Legacy of the Void. Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ đóng vai trò của những vị chỉ huy kiệt xuất nhất trong thế giới Starcraft II, và chung lưng đấu cật chống lại hàng vô số kẻ thù, trong những trận chiến ác liệt và kép dài liên tiếp. Các vị tướng này sẽ lên cấp và ucnlock các sức mạnh mới.
Mỗi vị chỉ huy có phong cách chiến đấu cũng như những khả năng đặc biệt riêng, và họ cũng sẽ có những khả năng phối hợp độc nhất vô nhị mà chỉ chế độ Allied Commander mới có. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ mở khóa các đơn vị, skill, cũng như lựa chọn nâng cấp mới.

Thông tin sơ qua về 3 vị tướng huyền thoại này:

– Jim Reynor đại diện cho trái tim và lòng quả cảm của Terran Dominion. Anh sẽ lãnh đạo đội quân gồm những chiến binh và phương tiện chiến tranh có hỏa lực vượt trội. Kể cả kỳ hạm của Jim Reynor là chiến hạm Battlecruiser mang tên Hyperion cũng sẽ tham gia.

– Kerrigan sẽ chỉ huy bầy Zerg Swarm với mục đích duy nhất: tiêu diệt toàn bộ không chừa kẻ địch nào. Binh đoàn Zerg sẽ có sự góp mặt của cả những chủng loài Zerg nổi tiếng nhất thiên hà, ví dụ như Ultralisk. Kerrigan cũng sẽ trực tiếp tham gia chiến trận.

– Artanis cùng với con tàu Spear of Adun và hạm đội Protoss ở trên cao sẽ là lực lượng tiếp viện nhanh chóng cho đồng minh ở bất cứ đâu trên bản đồ. Với khả năng bắn những chùm năng lượng hủy diệt, hạm đội Protoss sắn sàng thay đổi cục diện trận đấu bất cứ lúc nào.

Starcraft II: Legacy of the Void sẽ ra mắt trong năm nay trên hệ PC vào một thời điểm chưa xác định.

Nguồn: ESV

Thẻ:,