WSL Season 1 Starcraft 2: giải đấu “nóng bỏng” của những nữ game thủ xinh đẹp

05/06/2014

Giải đấu esport StarCraft 2 giành cho phái nữ WSL season 1 đã chính thức khởi tranh hứa hẹn nhiều trận đấy nảy lửa hấp dẫn khán giả.

WSLseason1logo

Ngày 31/05 vừa qua, vòng 4 WSL 2014 đã diễn ra cặp đấu đầu tiên giữa ứng viên nặng kí cho chức vô địch Kim Ga Yong và Kim Arum.

Kim Arum đã chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu khó khăn này, thế nhưng trước sự vững chắc của Kim Ga Yong mọi thứ là dường như không thể. Ứng cử viên của chức vô địch Kim Ga Yong đã thi đấu thật mạnh mẽ và áp đảo đối phương giành chiến thắng tuyệt đối 3-0.

Con đường tại giải lần này của Ga Yong khá dễ dàng khi nữ game thủ này đã có được những chiến thắng trước Kim Eun Ji, Kim Ji Sun, Kim Arum và luôn dẫn đầu tại bảng A.

Cũng như vậy, tại cặp đấu thứ 2 bảng B Moon Se Mi cũng thể hiện sự bức phá và áp đảo được Lee Yoo Ra. Tại Set 1, Moon Se Mi đã có những đòn tấn công với chiến lược rõ ràng đã chuẩn bị từ trước đã nhanh chóng áo đảo được Lee Yoo Ra, tuy Lee Yoo Ra đã cố gắng phản công nhưng vẫn không lật ngược được thế trận và thua đáng tiếc tại set 1. Tại các set tiếp theo, Lee Yoo Ra cũng không thể cản được bước tiến của Moon Se Mi nên chấp nhận thất bại và nhường chiếc vé vào vòng chung kết cho đối thủ của mình. Moon Se Mi đã có những chiến thắng liên tiếp trước các game thủ như Cho Joo Hee, Cho Jea Eun, Lee Yoo Ra và cũng tiến thẳng đến trận giành quyền vào chung kết với chuỗi thắng vô cùng ngọt ngào.

WSLseason1

Moon Se Mi và Kim Ga Yong được dự báo sẽ gặp nhau nhau trong trận chung kết

Tuy là một mùa giải dành cho nữ nhưng sức hút từ các trận đấu tại WSL 2014 vẫn vô cùng mãnh liệt, tất cả khán giả đang đổ dồn về những trận đấu ở những vòng cuối cùng dự đoán sẽ rất hấp dẫn và đem lại nhiều bất ngờ.

Lịch thi đấu các trận còn lại tại WSL 2014
07/06/2014 Các cặp đấu của người thua bảng A
08/06/2014 Các cặp đấu của người thua bảng B
14/06/2014 Hai cặp đấu giành quyền vào chung kết
15/06/2014 Chung kết

Video trận đấu giữa Kim Ga Yong và Kim Arum

Theo: TTDT