WCS mùa 2 công bố 4 bảng đấu cho vòng 16 tuyển thủ

25/06/2015

WCS mùa 2 vòng 32 tuyển thủ đã kết thúc bằng sự thống trị của Lee “Jaedong” Jaedong ở bảng H. Cùng vượt qua Fabian “GungFuBanDa” Mayer và Samuli “elfi” Sihvonen với tỷ số nghẹt thở 2-1, Jaedong đã mắc ít sai lầm hơn so với 2 đối thủ của anh và chiến thắng là điều hoàn toàn xứng đáng. Tuy vậy, nếu vẫn còn có những tình huống sơ suất như lên tech lỗi nữa thì số phận của anh ở vòng 16 tuyển thủ sẽ rất bấp bênh.

Nụ cười của Jaedong sau chiến thắng

Ngay sau khi bảng H kết thúc, ESL đã tiến hành rút thăm chia bảng cho 16 tuyển thủ ở vòng đấu sau. Vòng đấu này sẽ có 4 bảng, mỗi bảng 4 tuyển thủ. Các trận đấu sẽ được bắt đầu và tường thuật trực tiếp trong 3 ngày 26, 27, 28 tháng 6 tại thành phố Toronto, Canada.

4 bảng đấu trong vòng 16 tuyển thủ

Theo như kết quả rút thăm như trên thì 4 bảng đấu này đều rất cân tài cân sức. Ở bảng A, 2 chiếc vé vào vòng 1/8 sẽ được phân định giữa Park “ForGG” Ji Soo, Shin “Hydra” Dong Won và tuyển thủ Terran đang lên của TeamLiquid – Patrick “Bunny” Brix. Trong khi đó, ở bảng B, 2 cái tên sáng giá nhất sẽ là Choi “Polt” Seong Hun và Alexis “MarineLord” Eusebio, tuy nhiên Kevin “Harstem” de Koning và Sebastien “FireCake” Lebbe cũng hoàn toàn có khả năng tranh giành chiếc vé thứ 2 của bảng B với MarineLord.

Bảng C là bảng duy nhất không có sự góp mặt của một tuyển thủ Hàn Quốc. Dù vậy, sức nóng không vì thế mà giảm đi. Dario “TLO” Wunsch đang có phong độ cực ổn định sau khi chiến thắng Polt ở bảng F vòng 32 tuyển thủ. Ngược lại, David “Lilbow” Moschetto cũng đang cho thấy anh đáng sợ như thế nào khi đánh bại Diego “Kelazhur” Schwimer và Hydra ở bảng E. Trong lúc đó, Ethan “iaguz” Zugai và Zhou “iAsonu” Hang cũng không nên bị đánh giá thấp.

Có đến 70% Jaedong và Son “StarDust” Seok Hee sẽ đi tiếp ở bảng D. Nhưng 2 tuyển thủ này vẫn cần phải dè chừng Mackenzie “Petraeus” Smith với lối thi đấu cực khó chịu nếu không muốn mất suất vào vòng 1/8.

Trên đây là dự đoán của trang Aligulac kết quả của vòng 16 tuyển thủ WCS mùa 2 2015. Kết quả dự đoán này được dựa trên các con số thắng/thua ở mỗi kèo đấu của các tuyển thủ trong thời gian gần đây.

Nguồn: thethaodientu