Starcraft 2 Việt Nam Champion Series 14ep04 – Qualifier

30/11/2014

Công bố giải đấu

Starcraft 2 Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển mạnh với series Championship

Starcraft 2 là một huyền thoại esports nói chung cũng như RTS nói riêng, với bản chất gameplay kịch tính mang tính đối kháng cao và nội dung thu hút người xem. Starcraft luôn có chỗ đứng trong lòng game thủ cũng như không ai có thể phủ nhận rằng chính Starcraft Broodwar trước đây đã khai sinh ra phong trào eSports tại Việt Nam. Championship là series giải đấu Starcraft được hình thành với mục đích định hình và phát triển phong trào Starcraft 2 Việt Nam.

Screen Shot 11-30-14 at 01.57 PM

Tiếp nối sự thành công từ các giải đấu trước đây, Việt Nam Championship series lần 4 sẽ diễn ra vào 8h00 ngày 14/12 tại Aces Gaming Center, 219 Lý Thường Kiệt , p15 , Q11 (Nhà luyện tập Phú Thọ). Giải được tài trợ bởi Thermaltake, Tt eSports, Galaxy và Gamebank.

VCS_Banner

Giải đấu được tổ chức bởi e-Craft, những game thủ Starcraft với tâm huyết phát triển eSports Việt Nam thông qua Starcraft. Thông qua series Championship, e-Craft mong muốn kết nối game thủ Starcraft trên toàn quốc, đồng thời góp phần xoá bỏ những rào cản, định kiến còn tồn đọng giữa Starcraft và game thủ. Vì hiện nay đại đa số game thủ vẫn ngại ngùng việc Starcraft phải tốn tiền bản quyền để chơi nhưng trên thực tế Starcraft 2 hiện nay đã gần như miễn phí.

Một thông điệp nữa mà e-Craft muốn truyền tải qua Championship Series đó là những giải đấu esports phong trào đang rất cần sự hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ cũng như các đơn vị truyền thông.

VCS_bracket

Đến với Starcraft Championship series lần 4 , ngoài việc miễn phí trải nghiệm thi đấu Starcraft đỉnh cao. Khán giả còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các đơn vị tài trợ cũng như nhận được voucher giảm giá các mặt hàng Gaming Gear từ nhà tài trợ chính Tt esports và Steam Wallet từ Gamebank.

Thể lệ thi đấu

– THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
+ Thời gian đăng ký: 30/11 – 05/12/2014
+ Thời gian thi đấu: CN ngày 7 tháng 12/2014
+ Địa điểm thi đấu: Online

– THỂ LỆ
+ Số lượng game thủ: 16 player
+ Đăng kí online tại ClanSF.net
+ 4 bảng đấu, hình thức winner/loser match, bo3
+ Map pool: Map ladder Season 4
+ 8 người vượt qua qualifier sẽ đánh chung kết tại Aces vào ngày 14/12.