Sôi động cùng giải đấu An Phát PC Starcraft 2 Battleground tại Hà Nội

19/12/2014

Game thủ StarCraft 2 tại Hà Nội lại sôi động cùng 2 phiên bản Legacy of the Void và Heart of the Swarm với giải đấu “An Phát PC StarCraft 2 Battleground” diễn ra vào 9h ngày 20 và 21.12.2014 tại An Phát PC – 269 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

LOTV1

Nguồn ảnh: Blizzard

Nhắc đến khởi nguồn của eSports, người ta sẽ nhắc đến StarCraft: Blood War và người Hàn Quốc đã định hình ra khái nhiệm eSports trên toàn thế giới. Khi phát triển lên nền eSports 2.0 người ta lại một lần nữa nhắc đến StarCraft 2 khi định hình lại một lần nữa khái niệm eSports với phần thưởng cực lớn, giá trị của các game thủ và kỹ luật trong việc tập luyện của toàn thế giới. Mặc dù hiện nay thể loại RTS (chiến thuật thời gian thực) bị lép vế trước làn sóng MOBA nhưng Cộng đồng StarCraft 2 Việt Nam vẫn tồn tại và phát triển suốt 4 năm qua.

Nổi tiếng nhất là hệ thống giải đấu VSL – Vietnam StarCraft 2 League, VSA – Vietnam StarCraft 2 Arena được tổ chức bởi Clan[SF] tại Hà Nội – tổ chức gồm những game thủ thâm huyết với eSports Việt Nam thông qua StarCraft trong 4 năm qua. Hay gần đây nhất là hệ thống giải Championship – tổ chức bởi e-Craft tại TP. Hồ Chí Minh – đang rất thành công.

LOTV2

Thông điệp chung của Clan[SF]e-Craft muốn gửi tới các bạn đam mê eSports rằng những rào cản về cấu hình, chi phí đã sắp biến mất.

Đến với giải đấu, BTC đã chuẩn bị nước ngọt miễn phí cho game thủ và khán giả. Đặc biệt hơn trong ngày thi đấu HOTS (21.12), BTC sẽ hỗ trợ ăn trưa và nước ngọt để các bạn khán giả an tâm theo dõi toàn bộ giải đấu tại An Phát PC – 269 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Các bạn khán giả khi tới ghi danh tại quầy lễ tân sẽ có cơ hội nhận được món quà lưu niệm do BTC chuẩn bị , với một chút may mắn các bạn sẽ có thể có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị sau:

  •  Key + disk Far Cry 2 bản quyền
  •  Thẻ giảm giá 100k khi mua bộ Full key SC2
  •  Thẻ mua hàng USB 8Gb trị giá 21.000VND
  •  Cơ hội tặng thẻ điện thoại 400k khi mua tai nghe SteelSeries V3
  •  Thẻ giảm giá 600k khi mua Filco Majestouch 2 Ninja Tenkeyless
  •  Cơ hội tặng thẻ điện thoại 300k khi mua chuột Razer DeathAdder Chroma
  •  Cơ hội tặng thẻ điện thoại 100k khi mua chuột Steelseries Kinzu V3 + bàn di QCK mini

Nguồn: TTDT.vn