Hồi hộp, nín thở với trailer đỉnh cao đậm chất điện ảnh của Starcraft II: Legacy of the Void

19/09/2015

Starcraft II: Legacy of the Void chắc chắn là một trong những tựa game đáng trông đợi nhất vào thời điểm này. Bản mở rộng thứ 2 và cũng là cuối cùng, khép lại sử thi anh hùng Starcraft được cho là sẽ phát hành trong năm nay. Và cuối cùng, vào ngày hôm qua tại trận chung kết World Championship Series mùa thứ 3, hãng Blizzard đã chính thức công bố rằng tựa game sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm nay. Kèm theo đó, hãng cũng tung ra đoạn opening cinematic cho tựa game, một đoạn phim mà có lẽ bất cứ ai cũng sẽ phải tấm tắc khen ngợi với sự hoàn hảo tuyệt đối từ hình ảnh, âm thanh và hành động:
Starcraft II bản đầu tiên có tên gọi là Starcraft II: Wings of Liberty với trọng tâm vào chủng tộc Terran, đã được phát hành vào tháng 6 năm 2010. Bản mở rộng của nó với tên gọi Starcraft II:  Heart of the Swarm tập trung vào tộc Zerg đã lên kệ vào tháng 3 năm 2013.

Lần này với nội dung chủ yếu xoay quanh tộc Protoss, Legacy of the Void sẽ đưa game thủ theo dấu chân Artanis, một thủ lĩnh mới của Protoss trên con đường hợp nhất dân tộc, giành lại Aiur – quê hương đã bị xâm chiếm, và chống lại Amon – kẻ thù cuối cùng, nguy hiểm nhất của cả vũ trụ. Bản mở rộng thứ 2 này sẽ giới thiệu các đơn vị mới cho 3 chủng tộc, thay đổi lại sức mạnh cho một số đơn vị đã có, và mang đến một chế độ chơi mới cực hấp dẫn (Archon Mode) nơi 2 game thủ có thể cùng nhau chỉ huy và bảo vệ 1 base.

Momocochan
Nguồn: ESV

Thẻ:,