tt esports

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround thành công tốt đẹp

17/09/2014

Vừa qua vào ngày 14/09 tại Hà Nội, Giải đấu TT eSports Starcraft 2 BattleGround đã được tổ chức bởi Clan[SF]GameTV cùng Đơn vị tài trợ là TT eSports – đơn vị Gaming Gear nổi tiếng. Giải đấu với sự góp mặt của các game thủ mạnh nhất Hà Nội cùng đông đảo khán giả từ cộng đồng StarCraft 2 Hà Nội đến cổ vũ và cháy hết mình suốt gần 9 tiếng diễn ra giải đấu. Đây được xem là một trong các giải đấu StarCraft 2 offline thành công, chuyên nghiệp nhất được tổ chức tại Hà Nội.

tt esports

Giải đấu TT eSports Starcraft 2 BattleGround được tổ chức với quy mô lớn có áp dụng thể thức chuyên nghiệp như giải đấu GSL tại Hàn Quốc. Ban tổ chức sử dụng dàn máy cấu hình mạnh cùng bộ game gears chuyên nghiệp tại Gosu Gameland giúp các game thủ có thể phát huy 200% phong độ của mình.
Các game thủ vòng ro8 đã cống hiến những trận bo5, Bo7 cân não đầy căng thẳng. 4 game thủ vào đến bán kết gồm 3 Terran và 1 Zerg cũng là 4 game thủ được seed vào ro8. Chung kết diễn ra với 1 bo7 giữa 2 game thủ Hunterxx (Zerg) và BBOY (Terran). 6 game đấu quyết liệt kết thúc với chiến thắng 4-2 nghiêng về phía Hunterxx.

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Phòng thi đấu chất lượng cao do Gosu GameLand cung cấp

Cảm ơn nhà tài trợ TT eSports và Gosu Gameland với sự hỗ trợ nhiệt tình giúp giải đấu thành công tốt đẹp!
Giờ thì hãy cùng xem lại 1 vài hình ảnh đáng nhớ của giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround.

 Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 14Một vài khán giả tập trung rất đông từ sáng để theo dõi giải đấu

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Bàn làm việc của caster phục vụ quay phát đã sẵn sàng.

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Các game thủ đánh vòng loại ngay sau khi bốc thăm chia cặp.

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Dàn máy cấu hình mạnh cùng bộ game gears chuyên nghiệp làm các game thủ rất hài lòng.

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Khán giả tập trung theo dõi từng diễn biến của các trận đấu.

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Tác giả của 3 bức tranh tuyệt đẹp về 3 unit của StarCraft 2 – Duy giun kim (áo đen)

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5
Tác phẩm bộ 3 unit của StarCraft 2 được vẽ ngay trong thời gian diễn ra giải đấu.

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5

Game thủ BBOY tỏ ra khá ngộ nghĩnh khi tháo chiếc bàn phím cơ Meka G1 Prime Edition và lắp vào chiếc E-BlUE của mình.

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Khán giả may mắn bốc thăm trúng thưởng bức Zealot tuyệt đẹp

Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Nhà vô địch – Hunterxx

Người đoạt giải nhất là Hunterxx, anh đã vượt qua BBOY trong 6 game đấu cực kỳ gay cấn. Có những lúc phòng bình luận như muốn nổ tung vì những pha giao tranh nảy lửa của 2 game thủ. Giải nhất gồm Bức tranh Hydra (tác giả Duy Giunkim) với những phần quà  là áo và Balo của nhà tài trợ TT eSports.
Giải TT eSports Starcraft 2 BattleGround 5Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, thay mặt BTC chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành tới đơn vị tài trợ TT eSports cùng với Gosu GameLand – 59 Trung Liệt đã hỗ trợ địa điểm thi đấu chuyên nghiệp cho giải. BTC xin gửi lời cảm ơn tới 12 game thủ đã cống hiến cho chúng ta những trận đấu tuyệt vời.
Và không thể không kể đến các bạn khán giả đã cất công tới cổ vũ cho các game thủ thi đấu, cũng như các bạn khán giả xem trực tuyến rất nhiệt tình theo dõi giải đấu. Giải đấu đã không thể thành công nếu thiếu các bạn, hi vọng sẽ luôn được các bạn ủng hộ và hẹn gặp lại vào giải đấu tới do Clan[SF] tổ chức.

– Ảnh về giải đấu tại fanpage Cộng đồng Starcraft Việt Nam
– Toàn bộ clip về giải đấu tại SC.GameTV.vn

GameTV.vn