1024x315 VSL S3 Championship

Giải đấu Filco VSL S3 Championship đã chính thức khởi tranh

13/04/2014

Vietnam StarCraft 2 League, một giải đấu đã được đông đảo cộng đồng StarCraft 2 thừa nhận là giải đấu đỉnh cao nhất. Giải đang ở mùa giải thứ 3 và chúng ta đang mong chờ xem ai sẽ là vô địch của mùa giải lần này?Filco – VSL S3 Championship diễn ra vào tháng 4, giải đấu được mong chờ nhất đã chính thức khởi tranh. Giải đấu lần này vẫn quy tụ toàn bộ cao thủ của Cộng đồng StarCraft 2 Việt Nam.

2804191908 14b2a5db2c
Giải nhất là bàn phím cơ Filco Majestouch 2 Ninja Brown switch 104 black (trị giá 3.300.000 VNĐ) tới từ nhà tài trợ Filco
Giải nhì là chuột chơi game Steelseries Kana v2 (trị giá 1.000.000 VNĐ) tới từ nhà tài trợ Hữu Hoàng Gaming
Ngoài ra còn có các giải phụ dành cho khán giả theo dõi giải đấu tại kênh http://tv.ClanSF.net và Bốc thăm may mắn là 01 key tùy chọn (WOL hoặc HOTS) tại hôm diễn ra chung kết giải đấu vào ngày 20.04.2014 tại An Phát PC – 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Giải đấu của chúng ta hiện đã lộ diện 16 cái tên của vòng bảng, những người sẽ tranh tài với nhau theo thể thức vòng bảng của GSL (bo3).

Đầu tiên là bảng A là bảng đấu dễ thở với những cái tên như TeoIBD(P),MadJake(Z), DuyEzio(Z), shione(T). Không có nhiều những cái tên nổi bật khiến cho chủng tộc Protoss và Zerg tại bảng này hít thở khá dễ dàng. Duy chỉ có shione là một game thủ T khá mạnh của giải VSA #15.

{dmSSlideDown title=Hiển thị Bảng A=}

{/dmSSlideDown}

Bảng B hoàn toàn khác hẳn với những cái tên như Kpeach(P), [SF]PadaWan(T), ForgetMe(Z), [TM]Silverwings(T). Với sự góp mặt của hai Terran là [TM]Silverwings và [SF]PadaWan cũng đã cho chúng ta thấy sự thống trị của Terran tại đây, cũng như hứa hẹn tại trận so tài đầu tiên của hai thành viên tới từ Team[SF] và Team[TM].

{dmSSlideDown title=Hiển thị Bảng B=}

{/dmSSlideDown}

Bảng C là màn hội đồng của các game thủ Terran là EternalN0vA(T), Parkson(T), [SF]BBOY(T) với [TM]NMxTien(P). Hiện nay Protoss đang chiếm thế thượng phong, liệu rằng đây có phải là màn solo của [TM]NMxTien?

{dmSSlideDown title=Hiển thị Bảng C=}

{/dmSSlideDown}

Bảng D là bảng đấu đầy duyên nợ của Valentine(P) và Expansion(T) gặp nhau ngay loạt trận đầu tiên cùng những cái tên khác harry(Z), [TM]WhatTheF(T). Valentine được mệnh danh là thánh Quăng boom bá đạo, trong khi Expansion được cả cộng đồng biết đến như là thánh Badluck – người luôn gặp vận đen trong bất kỳ tình huống nào.

{dmSSlideDown title=Hiển thị Bảng D=}

{/dmSSlideDown}

Vòng đấu chính thức hiện chưa công bố danh sách Khách mời và Hạt giống.
{dmSSlideDown title=Hiển thị Vòng đấu chính=}

{/dmSSlideDown}

Bên cạnh giải thưởng chính sẽ còn những giải thưởng phụ dành cho khán giả theo dõi giải đấu, để giúp quảng cho giải đấu được tốt nhất. Giải thưởng sẽ là những tấm thẻ giảm giá khi mua sản phẩm tại Hữu Hoàng GamingClan[SF] Store.
Trước giờ thi đấu, BTC sẽ phát hành những banner riêng với những yêu cầu khác nhau. Các bạn cần like fanpage của đơn vị tài trợ được yêu cầu, share banner lên trang facebook cá nhân và đợi BTC xướng tên trên kênh trực tiếp để được nhận giải thưởng thi đấu.

Bên cạnh đó là chương trình Gift Away do những cá nhân cùng đóng góp hỗ trợ quảng bá cho giải đấu, giải thưởng là 01 key SC2 tùy chọn (WOL hoặc HOTS) dành cho game thủ may mắn. Chương trình Gift away sẽ bắt đầu khi Ro8 của vòng đấu chính thức diễn ra vào ngày 18.04.2014 và chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày chung kết 20.04.2014.

Clan[SF] Store đang tiến hành giảm giá Full key SC2 với giá 850.000 VNĐ trong thời gian diễn ra giải đấu. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà chưa xúc ngay cho mình một tài khoản đầy đủ tính năng.

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà dành cho khán giả tới xem trận chung kết giải đấu Filco VSL S3 Championship vào ngày 20.04.2014 tại hội trường nhỏ của Đơn vị tài trợ địa điểm An Phát PC – 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

GameTV cùng Clan[SF] sẽ tiến hành tường thuật giải vào tất cả các buổi tối trong tuần vào lúc 20:30 tại kênh http://tv.ClanSF.net.