Classic đăng quang StarLeague mùa 2

25/06/2015

Đến với trận Chung kết SSL mùa 2, Classic đã xuất sắc đánh bại 2 đối thủ rất mạnh là Han “ByuL” Ji Won và Kim “Stats” Dae Yeob trong vòng tứ kết và bán kết. Trong khi đó, đối thủ của anh – người đồng đội Cho “Dream” Joong Hyuk cũng đã gặp không ít khó khăn trước 2 đối thủ mạnh không kém là Lee “Life” Seung Hyun và Kim “herO” Joon Ho.

2 tuyển thủ đến từ SK Telecom T1 này đã cống hiến cho khán giả một trận Chung kết đẹp mắt. Trong 5 ván đấu, Dream liên tục gây sức ép lên khu vực mỏ chính của Classic và buộc tuyển thủ Protoss phải lùi về. Tưởng như Classic sẽ gục ngã trước sức trẻ của Dream thì, may mắn thay, anh đã có một cái đầu cực lạnh đẩy lùi tất cả các đợt tấn công và tận dụng sức mạnh khủng khiếp của đội quân Protoss trong giai đoạn cuối trận. Không chỉ vậy, lối build của Classic trong ván 3 và 4 cũng cho thấy anh còn rất giỏi trong việc phát triển chiến thuật của mình.

sau chức vô địch GSL mùa 2 2014, StarLeague chính là danh hiệu lớn thứ 2 của Classic. Đăng quang thuyết phục sau 5 ván đấu với tỷ số 4-1, Classic cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một mùa giải đầu tiên của năm 2015 khá chật vật.

Video của trận đấu

Ván 1 trên bản đồ Merry Go Round

Ván 2 trên bản đồ Deadwing

Ván 3 trên bản đồ Cactus Valley

Ván 4 trên bản đồ King Sejong Station

Ván 5 trên bản đồ Vaani Research Station

Nguồn: thethaodientu